Đoàn công tác Trường ĐH Kinh tế - Luật đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày đăng: 09-08-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Trao đổi kinh nghiệm nhằm cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác quản lý.

Lãnh đạo Trường ĐH Nha Trang tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 04/8.

TS. Khổng Trung Thắng - Phó Hiêu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quan về công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng (ĐBCL) của mỗi trường, đồng thời trao đổi và thảo luận về các nội dung:

- Công tác ĐBCL: xây dựng cơ sở dữ liệu ĐBCL trên phần mềm và công khai trên website; Cách thức số hóa các chỉ số phục vụ cho công tác đánh giá chất lượng đào tạo; Cách thức xây dựng và vận dụng hiệu quả công cụ KPI (chỉ số đánh giá thực hiện công việc) để giám sát chương trình đào tạo theo phương thức đào tạo tín chỉ.

- Công tác khảo thí: phương pháp xây dựng bộ câu hỏi ngân hàng đề thi tích hợp với thang đánh giá chuẩn đầu ra môn học; Cách thức quản lý việc giao quyền hoạt động khảo thí cho các khoa, bộ môn; Công tác phối hợp trong tổ chức quản lý các lớp liên kết đào tạo, tổ chức thi kết thúc môn học cho hệ vừa làm vừa học.

Buổi làm việc giúp hai trường có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về mô hình, cách thức xây dựng cơ sở dữ liệu ĐBCL, ngân hàng đề thi, kiểm soát chất lượng đầu ra...

PGS.TS Lê Văn Hảo - Trưởng Phòng ĐBCL&KT phát biểu tại buổi làm việc