Ký kết hợp tác với Trường Giáo dục quốc tế Australia

Ngày đăng: 30-09-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Hợp tác về đào tạo quản trị du lịch, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Trường Giáo dục quốc tế Australia (International College of Advanced Education Pty LTD, Australia - ICAE) được tổ chức ngày 29/9/2017. Tham dự lễ có PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, các ông Sean Mahoney - Tổng giám đốc ICAE, Brian Gallangher - Trưởng phòng thương mại Bắc Australia cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan.

PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi ký kết

Căn cứ thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên, hai trường thống nhất ký bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên, các lĩnh vực liên quan. Đặc biệt, hai bên sẽ tổ chức liên kết đào tạo ngành du lịch và dịch vụ khách hàng tại Trường Giáo dục quốc tế Australia.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Trường Giáo dục quốc tế Australia và Phòng thương mại Bắc Australia đã trao đổi, giới thiệu với giảng viên, sinh viên Nhà trường về nền giáo dục, môi trường học tập, điều kiện du học tại Bắc Australia và các chuyên ngành đào tạo về quản trị khách sạn, nhà hàng tại ICAE.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết