Tin tức sự kiện
Đóng

Đoàn công tác Đại học Phần Lan đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày đăng: 21-11-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Hợp tác đào tạo về Quản lý công; Tổ chức khóa học ngắn hạn về lĩnh vực quản lý, an ninh mạng.


          Đoàn công tác ĐH Phần Lan đến thăm và thảo luận phương hướng hợp tác với Nhà trường vào ngày 09/11.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên và thảo luận phương hướng hợp tác trong thời gian tới về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên. Trong đó, hai bên thống nhất sẽ triển khai hợp tác về tổ chức các khóa đào tạo và cấp bằng Quản lý công (Public Management); Các khóa học ngắn hạn về quản lý nợ công, xử lý nợ xấu, quản lý quỹ đầu tư,... cho cán bộ các cơ quan nhà nước; Tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn về an ninh mạng cho cán bộ, học viên ngành Công nghệ Thông tin.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đại diện ĐH Phần Lan đã trao đổi, giới thiệu với giảng viên, sinh viên Nhà trường về nền giáo dục, môi trường học tập và điều kiện xét học bổng du học tại ĐH Phần Lan.

Đại diện của ĐH Phần Lan giới thiệu thông tin học bổng du học

Sinh viên tham gia buổi giới thiệu

ĐH Phần Lan có 04 trường ĐH thành viên với khoảng 57.000 sinh viên đang theo học, bao gồm: ĐH Eastern Finland, ĐH Tampere, ĐH Turku và ĐH Åbo Akademi. Các chương trình giáo dục của ĐH Phần Lan đều dựa trên các nghiên cứu mới. Mỗi trường ĐH thành viên đều nằm trong top 2% của bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất toàn cầu hiện nay.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh