Tin tức sự kiện
Đóng

Đoàn công tác ĐH Hải dương, Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày đăng: 22-11-2017 / Đăng bởi: KhoaKHCT KhoaKHCT
Hợp tác về đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và lĩnh vực liên quan.


          S
áng ngày 21/11/2017, lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường ĐH Hải Dương, Đài Loan (NTOU).

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất kế hoạch hợp tác về đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và các lĩnh vực liên quan. Theo đó, từ ngày 19/11 - 02/12/2017, trường ĐH Hải Dương, Đài Loan (NTOU) cử một đoàn sinh viên đến trường tham quan, giao lưu và  thực tập. Nhà trường cũng dự kiến cử 05 sinh viên tham gia khóa học ngắn hạn tại NTOU từ 22/01 - 31/01/2018; Thỏa thuận chương trình liên kết đào tạo bậc thạc sĩ, trong đó ưu tiên các ngành là thế mạnh của hai trường. Bên cạnh đó, hai bên còn trao đổi, thảo luận về khả năng tham gia phát triển của trung tâm thông tin liên kết các trường đại học và công ty Việt Nam, Đài Loan.

Trường ĐH Nha Trang đã thiết lập quan hệ hợp tác với NTOU vào năm 2006, kể từ đó đến nay, quan hệ hợp tác giữa hai trường luôn được tăng cường và ngày càng phát triển sâu, rộng.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Được biết, NTOU được thành lập năm 1953, hiện có hơn 8.700 sinh viên đang theo học. Trường đào tạo 22 chuyên ngành ĐH, 28 chuyên ngành thạc sĩ và 20 chuyên ngành tiến sĩ, với thế mạnh là các ngành về Nuôi trồng thuỷ sản, Kỹ thuật hàng hải, Công nghệ sinh học, Cơ khí và Cơ điện tử...

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh