Tin tức sự kiện
Đóng

Tổ chức gặp mặt cuối năm cho sinh viên và chuyên gia nước ngoài

Ngày đăng: 02-02-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
Gần 70 chuyên gia và sinh viên nước ngoài tham dự.


        Ngày 29/01/2018, Phòng Hợp tác Đối ngoại đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm “international Dinner” cho sinh viên quốc tế và các chuyên gia người nước ngoài đang công tác, học tập tại trường nhân dịp tết Nguyên đán 2018.

        Tham dự buổi gặp mặt cuối năm có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng lên quan; Đại diện Ban quản lý dự án Norhed; Đại diện Ban quản lý Chương trình cao học Pháp ngữ Quản trị kinh doanh & Du lịch cùng gần 70 chuyên gia và sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia như: Nigeria, Bangladesh, Uganda, Liberia, Zambia, Namibia, Ghana, Haiti, Burundian, Mông Cổ, Tchad, Lào, Mỹ, Pháp, Nhật, Úc, Đan Mạch, Đức tham dự.

        Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và đầm ấm với nhiều hoạt động được tổ chức như: Giao lưu văn nghệ; Giao lưu, thưởng thức các món ăn truyền thống trong ngày tết của các nước….Các hoạt động đã làm tăng thêm sự gắn kết, thân tình giữa nhà trường với cán bộ, giảng viên, chuyên gia nước ngoài và sinh viên quốc tế.Giao lưu văn nghệ giữa sinh viên các nước

Sinh viên quốc tế giới thiệu các món ăn truyền thống trong ngày tết.

        Buổi gặp mặt cuối năm “international Dinner” được tổ chức đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Nhà trường đối với sinh viên quốc tế và người nước ngoài nhân dịp tết cổ truyển của dân tộc, giúp cho sinh viên quốc tế và người nước ngoài hiểu rõ hơn về văn hóa và truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, tạo cơ hội để cho sinh viên các nước giao lưu, cũng như giới thiệu văn hóa và truyền thống của nước mình đến bạn bè quốc tế.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh