Tin tức sự kiện
Đóng

Tiếp đoàn công tác ĐH Ký Nam (Trung Quốc)

Ngày đăng: 30-05-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Hợp tác trong đào tạo tiếng Trung và du lịch.

Thảo luận các cơ hội hợp tác

Ngày 28/5/2018, đoàn công tác của ĐH Ký Nam, Trung Quốc do GS Vương Diễn Quân – Trưởng khoa Hán ngữ - ĐH Ký Nam dẫn đầu đã có chuyến thăm và trao đổi hợp tác tại Trường ĐH Nha Trang. Đại diện Phòng Hợp tác Đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế đã tham gia làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã nghe giới thiệu về lịch sử phát triển, thế mạnh đào tạo và thảo luận các cơ hội phát triển hợp tác. Trường ĐH Nha Trang hiện có quan hệ hợp tác với nhiều trường đối tác của Trung Quốc, khẳng định nhu cầu đào tạo tiếng Trung và du lịch hiện nay là rất cao. Hai bên thống nhất sẽ xúc tiến hợp tác trong đào tạo, trao đổi sinh viên và có thể phái cử giáo viên tiếng Trung của ĐH Ký Nam sang hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung tại Trường ĐH Nha Trang trong thời gian tới.Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Trường ĐH Nha Trang

 ĐH Ký Nam (Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc) được thành lập vào năm 1927, là  trường đại học đa ngành, hiện đang đứng thứ 39 trong bảng xếp hạng các trường Đại học Trung Quốc. Trường có 21 học viện, 49 khoa chuyên môn với tổng số 69 chuyên ngành đại học, 134 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Trường có đội ngũ giáo viên với tổng số hơn 1.500 người và hơn 35.000 sinh viên.


Phòng Hợp tác Đối ngoại

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh