Tin tức sự kiện
Đóng

Tiếp đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Lào

Ngày đăng: 08-06-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Nghe báo cáo tình hình sinh viên Lào tại Trường và thành lập Ban tự quản SV Lào tại Khánh Hòa.

Ngày 6/6/2018, đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Lào do ngài Chenpheng Sengmani – Tổng Lãnh sự làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐH Nha Trang.

Tại buổi làm việc, đoàn Tổng lãnh sự đã cùng lãnh đạo Nhà trường và đại diện các phòng ban và sinh viên Lào đang học tập tại Trường nghe báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 của Bộ GD&TT Lào và Bộ GD&ĐT Việt Nam, các vấn đề về nguồn học bổng, thị thực và bảo hiểm, tình hình đào tạo và sinh hoạt tại KTX của các SV Lào và báo cáo của đại diện sinh viên Lào. Cũng nhân chuyến thăm, Tổng LSQ Lào đã tiến hành Bầu Ban tự quản sinh viên Lào tại Khánh Hòa.

Thay mặt cho Tổng LSQ Lào, ngài Chenpheng Sengmani gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho các em sang học tập, bày tỏ mong muốn trường tiếp tục giúp đỡ các em để sau khi tốt nghiệp các em có thể trở về cống hiến cho đất nước. Ngài Tổng lãnh sự nhấn mạnh sự cần thiết của việc giữ liên lạc mật thiết giữa Nhà trường và Ban tự quản sinh viên Lào để kịp thời quan tâm, theo dõi tình hình học tập của các em.

Đại diện Trường ĐH Nha Trang, TS. Khổng Trung Thắng – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn chuyến thăm của Tổng lãnh sự quán Lào và khẳng định Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ các em tối đa trong học tập cũng như sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.
Tổng Lãnh sự trao quà lưu niệm cho đại diện Nhà trườngĐoàn công tác chụp hình cùng đại diện Nhà trườngPhòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh