Tin tức sự kiện
Đóng

Kết nối hợp tác với các trường đại học Canada

Ngày đăng: 17-09-2018 / Đăng bởi: Ánh Đào Ngọc
Đề xuất các cơ hội liên kết đào tạo du lịch, ngoại ngữ, thủy sản và du học Canada cho sinh viên

Ngày 14/9/2018, đoàn công tác của tổng lãnh sự quán Canada (TLSQ) tại Tp.HCM đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐH Nha Trang. Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, Tùy viên thương mại Phát triển giáo dục, TLSQ Canada cùng đại diện các trường đại học, cao đẳng của Canada đã thảo luận các cơ hội hợp tác giáo dục cùng lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị liên quan.

Sau khi nghe TS. Khổng Trung Thắng – PHT Nhà trường giới thiệu sơ lược về tình hình hợp tác quốc tế ở bậc đại học và sau đai học của Trường ĐH Nha Trang, đặc biệt là với các đối tác Canada, đại diện TLSQ cho rằng đây là một điều kiện hết sức thuận lợi vì Chính phủ Canada có nhiều chương trình học bổng giành cho SV các nước Đông Nam Á ở các bậc cao đẳng, đại học, thạc sĩ cũng như tiến sĩ trên cơ sở thỏa thuận hợp tác được kí kết giữa các trường của hai bên.

Qua trao đổi cùng các đối tác, Nhà trường đề xuất các cơ hội hợp tác liên kết đào tạo về du lịch, ngoại ngữ, hợp tác nghiên cứu ngành thuỷ sản cũng như hợp tác ba bên cùng các doanh nghiệp du lịch, khách sạn tại Nha Trang. Với vai trò trung gian kết nối, TLSQ Canada sẽ chuyển thông tin và các nguyện vọng của Nhà trường đến hệ thống các trường đại học, cao đẳng của Canada cũng như sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường tổ chức hội thảo tư vấn du học định kỳ cho sinh viên.Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ Nhà trườngPhòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh