Tin tức sự kiện
Đóng

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Hoàng Hải

Ngày đăng: 10-07-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Ngày 09/07/2019, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Hoàng Hải


   Buổi lễ có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, ông Nguyễn Hải Đăng – TGĐ Công ty TNHH Hoàng Hải cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan của hai bên.

   Với mong muốn tăng cường quan hệ giữa hai bên trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất các điều khoản hợp tác về liên kết đào tạo, thực hành thực tập và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

   Trao đổi tại buổi Lễ, TS. Quách Hoài Nam nhận định việc hợp tác giữa Trường và Cty TNHH Hoàng Hải trong bối cảnh Hiệp định Thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (EVIPA) đã được ký kết giữa EU và Việt Nam, mở ra những cơ hội lớn cho cả hai bên đặc biệt trong lĩnh vực thủy hải sản.

   Về phía Công ty TNHH Hoàng Hải, Ông Nguyễn Hải Đăng cho biết, bản thân ông là một cựu sinh viên trường ĐH Nha Trang nên việc trở thành một đối tác lớn của trường là một niềm vinh dự to lớn đối với ông. Ông rất mong đợi về những kết quả tốt đẹp của việc hợp tác trong thời gian tới.

   Một số hình ảnh tại lễ ký kết:Ông Nguyễn Hải Đăng - TGĐ Công ty TNHH Hoàng Hải phát biểu tại lễ ký kết 
Đại diện lãnh đạo hai bên cùng ký biên bản thỏa thuận hợp tác

  Công ty TNHH Hoàng Hải được thành lập từ năm 1999, chuyên chế biến và xuất khẩu các mặt hàng thủy sản tươi và đông lạnh. Thị trường xuất khẩu chính của công ty là Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh