Tin tức sự kiện
Đóng

Khai giảng lớp cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch

Ngày đăng: 11-01-2018 / Đăng bởi: An Ngô Văn
13 tân học viên trong nước và quốc tế tham gia khóa học.


       Chiều ngày 08/01/2018, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức lễ Khai giảng lớp cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch niên khóa 2017 - 2019.

       Tham dự lễ khai giảng có TS. Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị chức năng liên quan; TS. Nguyễn Tấn Đại, phụ trách Văn phòng dự án AUF tại TP.HCM; đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khánh Hòa, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa, Câu Lạc bộ tiếng Pháp cùng 13 tân học viên trong nước và quốc tế tham gia khóa học.

       Chương trình cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch được xây dựng trên nền tảng phát triển chương trình cử nhân song ngữ Pháp – Việt, được đưa vào đào tạo tại Nhà trường từ năm 2013. Với sự hỗ trợ của Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF), chương trình đã được đăng ký trên hệ thống các tổ chức đại học Pháp ngữ ở khu vực châu Á Thái Bình Dương cũng như mạng lưới AUF trên toàn thế giới.

       Chương trình cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch cung cấp cho học viên môi trường nghiên cứu theo định hướng nghề nghiệp quản trị trong lĩnh vực kinh doanh và du lịch, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các tổ chức kinh doanh, du lịch nói chung cũng như các tổ chức sử dụng tiếng Pháp nói riêng ở Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chương trình cũng mang lại cho học viên những cơ hội học tập, thực tập nghề nghiệp ở các trường đối tác ở Pháp cũng như trong khối Cộng đồng các trường đại học Pháp ngữ.

       Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân học viên, đồng thời khẳng định, Nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Quách Hoài Nam đã cảm ơn sự hỗ trợ của Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF), sự hợp tác của các trường đại học đối tác ở Pháp trong việc phát triển Chương trình cao học Pháp ngữ tại Đại học Nha Trang.

Lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Đại biểu tham dự lễ khai giảng chụp hình lưu niệm

       Lễ khai giảng lớp cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một bước phát triển mới về quy mô và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hi vọng các tân học viên cao học niên khóa 2017 - 2019 sẽ nỗ lực học tập, nghiên cứu, rèn luyện để hoàn thành chương trình với kết quả tốt.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh