Tổ chức lớp bồi dưỡng giới thiệu "Cẩm nang hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông triển khai đào tạo hỗn hợp blended-learning"

Ngày đăng: 14-03-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Hơn 30 giảng viên, cán bộ phòng ban tham gia lớp bồi dưỡng.

Được sự hỗ trợ của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), từ ngày 8 đến 10/3/2018, Trường Đại học Nha Trang (ĐHNT) đã tổ chức lớp bồi dưỡng để giới thiệu về "Cẩm nang hướng dẫn sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong triển khai đào tạo hỗn hợp (blended-learning)" do các chuyên gia quốc tế thuộc mạng lưới AUF biên soạn, đồng thời tổ chức thảo luận, lấy ý kiến góp ý để hoàn thiện cuốn cẩm nang.

TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc.

Dưới sự hướng dẫn của TS. Mokhta Ben Henda (Đại học Bordeaux, Pháp), TS. Nguyễn Tấn Đại (đại diện văn phòng AUF tại TP Hồ Chí Minh) và PGS. TS Nguyễn Văn Minh (Chủ tịch ủy ban Chuyên gia khu vực), hơn 30 giảng viên, cán bộ phòng ban của Trường đã được tiếp cận rất chi tiết về nội dung của cuốn cẩm nang như: Xây dựng kế hoạch, lập lộ trình triển khai đào tạo từ xa (nghiên cứu tiền khả thi, xây dựng dự án, các điều kiện kỹ thuật thực hiện dự án); chuẩn bị các điều kiện thiết yếu ban đầu để triển khai dự án đào tạo từ xa (bồi dưỡng cán bộ-giảng viên, biên soạn giáo trình - học liệu, xây dựng nội dung dạy học trực tuyến hoặc đa phương tiện); thí điểm và đánh giá kết quả thí điểm đào tạo từ xa (chuẩn bị kế hoạch thí điểm, triển khai thí điểm và thu thập dữ liệu, đánh giá kết quả thí điểm và đề xuất hậu dự án).
Kết thúc khóa học, TS. Khổng Trung Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường thay mặt lãnh đạo Nhà Trường cảm ơn AUF đã hỗ trợ Trường ĐHNT trong suốt thời gian qua và đặc biệt là trong việc tổ chức lớp bồi dưỡng lần này, hy vọng AUF và Nhà Trường sẽ tiếp tục triển khai được nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

TS. Khổng Trung Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho đoàn chuyên gia AUF

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh