Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ bế giảng khóa tập huấn Phương pháp nghiên cứu định tính trong y tế

Ngày đăng: 16-03-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn sau 1 tháng diễn ra.

Chiều ngày 02/03/2018, Trường ĐH Nha Trang phối hợp Viện Sốt rét và Ký sinh trùng, Côn trùng trung ương (NIMPE) đã tổ chức lễ bế giảng khóa tập huấn Phương pháp nghiên cứu định tính sau một tháng diễn ra.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thanh Dương – Viện trưởng NIMPE,TS. Nguyễn Xuân Xã, Điều phối viên dư án, TS. Ngô Đức Thắng, Trưởng Khoa dịch tễ - Sốt rét, đại diện Sở Y tế Khánh Hòa, đại diện lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban cùng các giảng viên và học viên khóa tập huấn.  

Phát biểu tại lễ bế giảng, đại diện NIMPE đã gửi lời chúc mừng đến những học viên đã tham gia khóa học, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức khóa học và Trường ĐH Nha Trang đã tạo điều kiện và hỗ trợ hết mình để khóa học được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại buổi lễ bế giảng, Prof. Koen Peter, giảng viên của khóa học cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và phía nhà trường đã góp phần tạo nên khóa học và nhiệt tình giúp đỡ để những người bạn quốc tế có được những trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian giảng dạy và học tập tại Nha Trang. Kết thúc buổi lễ, ban tổ chức đã phát chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.
Khóa tập huấn Phương pháp nghiên cứu định tính trong y tế do Trường ĐH Nha Trang phối hợp với Viện Sốt rét và Ký sinh trùng, Côn trùng trung ương (NIMPE) tổ chức diễn ra từ ngày 3/2 đến ngày 3/3/2018. 44 học viên, giảng viên và trợ giảng quốc tế đã tham gia lớp học lý thuyết và thực hành phỏng vấn và quan sát trong phạm vi TP Nha Trang. Chứng chỉ được cấp cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.


Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh