Tin tức sự kiện
Đóng

Đẩy mạnh hợp tác đào tạo với doanh nghiệp

Ngày đăng: 14-06-2018 / Đăng bởi: Việt Lê Đức
Hợp tác đào tạo với khu nghỉ dưỡng Aminana, khu nghỉ dưỡng Anam, khu nghỉ dưỡng Swandor và khách sạn Intercontinetal.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Nha Trang (ĐHNT) và các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh đã được tổ chức tại Trường vào sáng ngày 08/06/2018. Tham dự có TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, đại diện khu nghỉ dưỡng Amiana, khu nghỉ dưỡng Anam, khu nghỉ dưỡng Swandor, khách sạn Intercontinetal và các đơn vị liên quan.


Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ 

Tại buổi ký kết, hai bên tập trung trao đổi về các khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình hợp tác giữa Nhà Trường và doanh nghiệp, đồng thời cũng đề xuất nhiều ý tưởng mới nhằm tăng số lượng sinh viên ở lại làm việc tại công ty làm việc sau khi thực tập như tổ chức cho sinh viên thực tập ngay từ năm nhất, tổ chức các buổi đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm giữa doanh nghiệp và sinh viên... Đại diện doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường ĐHNT và thể hiện mong muốn được tiếp tục tiếp nhận các sinh viên Trường đến thực tập cũng như hỗ trợ Nhà Trường trong công tác đào tạo.


Các đại biểu chụp hình chung sau buổi lễ 

Hi vọng thông qua các hoạt động liên kết, hợp tác khoảng cách giữa Nhà Trường và doanh nghiệp sẽ ngày càng được rút ngắn, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị cho sinh viên hành trang vững chắc để đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Phòng Hợp tác Đối ngoại

    
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh