Tin tức sự kiện
Đóng

Chung kết Cuộc thi Môi trường Xanh năm 2019

Ngày đăng: 11-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương
Trải qua 03 tháng với 03 vòng thi, ban tổ chức đã tìm ra đội thi xuất sắc nhất

   Ngày 08/06/2019, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổ chức vòng chung kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa năm 2019.

   Cuộc thi đã diễn ra từ ngày 01/03/2019, thu hút gần 400 học sinh và giáo viên đến từ các Trường THPT trên toàn tỉnh. Trải qua 3 vòng thi từ 62 đội, ban tổ chức đã chọn ra 05 đội thi xuất sắc nhất vào Vòng chung kết đến từ các trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Hermann Gmeiner Nha Trang, Lý Tự Trọng (TP. Nha Trang), Ngô Gia Tự (TP. Cam Ranh), Nguyễn Trãi (thị xã Ninh Hòa).

   Tại vòng chung kết, mỗi đội thực hiện một dự án hành động về môi trường tại nơi mình sinh sống và học tập. Các dự án được hỗ trợ kinh phí từ ban tổ chức và hỗ trợ chuyên môn từ các tổ chức giáo dục và nghiên cứu xã hội.

   Kết quả, giải nhất thuộc về đội đến từ Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Nha Trang với chuỗi các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, chung tay làm sạch bãi biển, tổ chức thi vẽ tranh, xây dựng khuôn viên xanh trong trường học. Hai đội đạt giải nhì là đội của Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và THPT Ngô Gia Tự.

   Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa được tổ chức nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ.

   Một số hình ảnh tại cuộc thi:Trường THPT Hermann Gmeiner, Nha Trang giành giải NhấtĐội thi từ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn trình bày dự án của độiTrao giải cho các đội tham gia

Phòng Hợp tác Đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh