TS. Đinh Đồng Lưỡng đại diện Trường ĐH Nha Trang dự lễ tri ân nhà giáo tiêu biểu năm 2021
19/11/2021

Ngày 14/11/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021. TS. Đinh Đồng Lưỡng – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí là đại diện nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu của Trường ĐH Nha Trang tham dự buổi lễ trang trọng này.

Hội nghị Giao lưu sinh viên quốc tế trực tuyến “Ocean of Connections”
26/11/2021
Hội nghị Giao lưu sinh viên quốc tế trực tuyến “Ocean of Connections”

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ thân thiết giữa sinh viên các quốc gia Ấn Đô, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Việt Nam, trường Evergreen State College đã tổ chức Hội nghị Giao lưu sinh viên quốc tế trực tuyến với chủ đề chính “Ocean of Connections” vào ngày 19/11/2021.