Gần 200 sinh viên tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp theo chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản

• 13-04-2022
  • Phòng HTQT
  • Tin tức Đào tạo

Ngày 8/4/2022, Trường ĐH Nha Trang phối hợp với Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp theo chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản.

Tham dự chương trình, phía Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto có ông Phan Ngọc Nguyên - Trưởng phòng Đối ngoại. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của ThS. Đỗ Quốc Việt – Giám đốc TT QHDN&HTSV, đại diện các đơn vị liên quan và gần 200 sinh viên Nhà trường.

Hoạt động này được tổ chức trên cơ sở hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto, nhằm đa dạng nguồn lực hỗ trợ sinh viên, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên được du học và làm việc tại nước ngoài. Tại chương trình, đại diện Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto đã chia sẻ về chương trình thực tập sinh Nhật Bản, với các cơ hội tiếp xúc với nền kinh tế Nhật Bản, phong cách làm việc, văn hóa, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với sự đa dạng về ngành nghề làm việc. Đại diện doanh nghiệp cũng đã chia sẻ về cách thức tham gia chương trình, định hướng, sự chuẩn bị trước khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Một số cựu sinh viên Nhà trường đã tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản đã chia sẻ kinh nghiệm hoàn thành các khóa huấn luyện và thực hiện tốt kỳ thực tập.

Cũng tại chương trình, Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Quốc tế Thuận An Kyoto đã khai giảng lớp học Kiến thức, văn hóa Nhật miễn phí dành cho sinh viên Nhà trường. Hiện tại, đang có 07 lớp học tại Nha Trang được triển khai, với hình thức dạy-học trực tuyến.

Một số hình ảnh:
Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Bài viết trước

Lịch sử, ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương
Trường ĐH Nha Trang và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú hợp tác thực hiện dự án đào tạo nhân lực ngành thủy sản

Bài viết tiếp theo