Ký kết hợp tác với Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long

• 14-04-2022
  • Phòng HTQT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 8/4/2022, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long (NLT-Group).

Ký kết hợp tác với Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long

Tham dự buổi làm việc, phía Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long có TS. Bùi Hữu Phú - Chủ tịch NLT-Group, ông Đỗ Khắc Tuấn Huy - Phó Tổng Giám đốc và đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các Phòng, Khoa Kế toán tài chính, Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ thông tin, Viện Công nghệ sinh học & môi trường, Khoa Công nghệ thực phẩm, Viện Nuôi trồng thủy sản, Viện KH&CN Khai thác Thủy sản.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã chia sẻ những thông tin cơ bản, tình hình hoạt động, thế mạnh của mỗi đơn vị, trên cơ sở đó, thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Nha Trang và NLT-Group đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tổ chức sự kiện, tập huấn, thực tập, tuyển dụng nhân sự.

Cụ thể, NLT-Group sẽ tham gia vào việc góp ý hoàn thiện chương trình đào tạo các ngành liên quan tại Trường ĐH Nha Trang với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội; trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia nghiên cứu khoa học với Nhà trường. Hai bên phối hợp thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực: giao thông, chiếu sáng, dầu khí, môi trường và nông nghiệp thông minh, trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS… Hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức các tọa đàm, hội nghị, hội thảo khoa học và công nghệ để chia sẻ, đào tạo kỹ năng cho sinh viên các môn học liên quan đến thực tiễn sản xuất kinh doanh. NLT-Group cũng sẽ tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường đến tham quan, thực tập chuyên môn và làm đề tài tốt nghiệp tại doanh nghiệp, hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động kết nối, giới thiệu việc là và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp vào làm việc tại doanh nghiệp.

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long là đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ ứng dụng và triển khai các dự án chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn và doanh nghiệp nhà nước trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật (IoT). NLT Group hiện đang  cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: giao thông, nông nghiệp, dầu khí, môi trường…vv..

Một số hình ảnh:
Gần 200 sinh viên tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp theo chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản

Bài viết trước

Trường ĐH Nha Trang và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú hợp tác thực hiện dự án đào tạo nhân lực ngành thủy sản

Bài viết tiếp theo