Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm khối ngành Thủy sản năm 2022

• 01-07-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 30/6/2022, Viện Nuôi trồng Thủy sản – Trường ĐH Nha Trang tổ chức chương trình Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm dành cho sinh viên khối ngành Thủy sản năm 2022.

Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm khối ngành Thủy sản năm 2022

Chương trình Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng việc làm năm 2022 diễn ra với sự tham gia phỏng vấn và tuyển dụng của 14 doanh nghiệp, đem đến cơ hội ở nhiều vị trí việc làm ở các lĩnh vực chuyên môn như: Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ sinh học, Quản lý thủy sản, Kinh tế, Công nghệ chế biến... Chương trình là hoạt động thường niên được Viện Nuôi trồng Thủy sản tổ chức, nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận với cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Gần 800 lượt sinh viên của Trường ĐH Nha Trang đã tham gia phỏng vấn tại chương trình lần này. Đại diện các doanh nghiệp cũng đã chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng, các yêu cầu cụ thể để đánh giá và lựa chọn nhân sự, định hướng phát triển nhân sự tại mỗi đơn vị... Qua đó, góp phần giúp sinh viên có thêm kiến thức về thực tế môi trường tuyển dụng, nhận định đúng đắn hướng phát triển các kỹ năng cần thiết để phù hợp với nhu cầu thực tế từ nhà tuyển dụng.

Đại diện các doanh nghiệp đã có phản hồi, đánh giá cao thái độ, kiến thức chuyên môn của sinh viên Nhà trường qua các phần phỏng vấn trực tiếp tại chương trình. Được tổ chức thường niên, các chương trình kết nối việc làm, tư vấn hướng nghiệp đã góp phần giúp các Khoa/Viện nói riêng và Nhà trường nói chung ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trình độ cao của xã hội.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp đã trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên Nhà trường, và trao tặng học bổng cho Quỹ khuyến học của Viện Nuôi trồng Thủy sản.

Một số hình ảnh:
Tổ chức Khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh học kỳ hè năm học 2021 – 2022

Bài viết trước

Tổ chức Khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh học kỳ hè năm học 2021 – 2022
Khảo sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục đại học tại Trường ĐH Nha Trang

Tin tiếp theo