Phiên họp thứ nhất Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nha Trang năm 2022

• 20-05-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Tin tức chung

Ngày 19/05/2022, phiên họp thứ nhất Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nha Trang đã được tổ chức với sự tham dự của 9/9 thành viên.

Phiên họp thứ nhất Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nha Trang năm 2022

Căn cứ kết quả đề cử của Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Nha Trang, ngày 19/5/2022 Hiệu trưởng Nhà trường đã ký Quyết định số 585/QĐ-ĐHNT về việc thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nha Trang năm 2022 gồm có 09 thành viên.

Tham dự phiên họp thứ nhất có PGS.TS. Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang cùng với 08 thành viên còn lại của Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2022 và đại diện Phòng TC-NS Nhà Trường. Phát biểu khai mạc phiên họp, PGS.TS. Trang Sĩ Trung đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư Cơ sở Trường Đại học Nha Trang năm 2022, giao nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở. Dưới sự điều hành của Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thư ký Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2022. Các thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở đã nhất trí cao với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối, bầu chức danh Chủ tịch Hội đồng đối với PGS.TS Trang Sĩ Trung; Phó Chủ tịch Hội đồng đối với PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa và chức danh Thư ký Hội đồng đối với PGS.TS Đặng Xuân Phương.

Hội đồng cũng đã thông qua kế hoạch làm việc và giới thiệu danh sách ứng viên đăng ký xét công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2022 tại Trường ĐH Nha Trang. Trên cơ sở thông tin từ các ứng viên, Hội đồng giáo sư cơ sở đã thống nhất với phương án xem xét khả năng mời thêm một số chuyên gia ngoài Hội đồng có lĩnh vực chuyên môn phù hợp tham gia đánh giá, thẩm định hồ sơ ứng viên với mục tiêu giúp Hội đồng làm việc hiệu quả nhất. Các ứng viên sẽ tiếp tục hoàn thành hồ sơ, báo cáo khoa học tổng quan và kiểm tra năng lực ngoại ngữ tại các phiên họp tiếp theo. Dự kiến, phiên họp thứ hai Hội đồng giáo sư cơ sở Trường ĐH Nha Trang sẽ được tổ chức vào tháng 07/2022.

Một số hình ảnh:
Rèn luyện bản lĩnh, nhân cách của sinh viên Trường Đại học Nha Trang thông qua nghiên cứu, học tập và vận dụng phong cách Hồ Chí Minh

Bài viết trước

Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với Viên chức, người lao động và công bố các quyết định khen thưởng, bổ nhiệm nhân sự

Tin tiếp theo