Sinh viên Trường ĐH Nha Trang đạt giải Ba Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

• 30-12-2021
  • Phòng HTQT
  • Tin tức chung

Sinh viên Nguyễn Hồng Kim Thoa - Lớp 60.KT-4, khoa Kế toán - Tài chính, Trường Đại học Nha Trang đã xuất sắc đạt giải Ba cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Ngày 29/12/2021, Bộ GD&ĐT tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021, tuyên dương các tấm gương xuất sắc tiêu biểu. Buổi lễ diễn ra dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại Hà Nội và hơn 400 điểm cầu các Sở GD&ĐT và các cơ sở giáo dục trong cả nước, trong đó có điểm cầu tại Trường ĐH Nha Trang. Sinh viên Nguyễn Hồng Kim Thoa (Khoa KT-TC, Trường ĐH Nha Trang) là một trong số 30 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi năm nay được vinh danh và trao thưởng tại buổi lễ.

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”là dịp để các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong và ngoài nước hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người, đồng thời nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền biên giới quốc gia; tư tưởng Hồ Chí Minh về biển, đảo Việt Nam, từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Theo số liệu thống kê của BTC Cuộc thi, Cuộc thi đã thu hút được gần 2 triệu thí sinh đến từ tất cả các tỉnh, thành phố cùng 218 cơ sở giáo dục đại học trong cả nước. Tổng số thí sinh dự thi bao gồm: hơn 1,5 triệu học sinh; hơn 300 nghìn sinh viên, gần 15 nghìn lưu học sinh; gần 100 nghìn giáo viên, giảng viên, cán bộ trẻ, đoàn viên, thanh niên dự thi.

Cúp bóng đá 7 người toàn quốc – Hyundai Cup 2021 được tổ chức tại Trường ĐH Nha Trang

Bài viết trước

Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với Viên chức, người lao động và công bố các quyết định khen thưởng, bổ nhiệm nhân sự

Tin tiếp theo