Trường Đại học Nha Trang tham gia Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 tại tỉnh Đắk Lắk

• 22-07-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Tin tức Đào tạo

Thực hiện Quyết định số 1818/QĐ-BGDĐT ngày 29/6/2022 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc kiểm tra công tác Coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, Đoàn kiểm tra gồm Trường ĐH Nha Trang - Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM do đồng chí Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác Coi thi tại tỉnh Đắk Lắk từ ngày 05/7/2022 đến ngày 09/7/202.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra trực tiếp và thu thập các văn bản, tài liệu liên quan đến công tác coi thi của Hội đồng thi, các Điểm thi thuộc Sở GDĐT Đắk Lắk, cụ thể: việc tiếp nhận, ban hành các văn bản chỉ đạo hướng dẫn tổ chức coi thi; việc thành lập Hội đồng thi, Ban Coi thi, Ban Thư ký và Ban liên quan; việc chuẩn bị các điều kiện cho công tác coi thi; việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của các thành viên Ban Coi thi, Điểm thi và các Ban của Hội đồng thi liên quan đến công tác coi thi….

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỉnh Đắk Lắk có tổng cộng 137.751/138.371 lượt thí sinh dự thi, đạt 99,5%. Có 3 thí sinh vi phạm Quy chế thi (do mang điện thoại vào phòng thi), cả 3 thí sinh này đã bị lập biên bản, đình chỉ thi theo đúng quy định. Không có cán bộ, nhân viên nào vi phạm Quy chế thi. Công tác bảo đảm an ninh, an toàn khu vực điểm thi được thực hiện tốt, không xảy ra sự cố nào đáng tiếc. Công tác bảo mật đề thi, bài thi được thực hiện nghiêm theo Quy chế.

Kết thúc đợt kiểm tra, 56 cán bộ viên chức Trường ĐH Nha Trang tham gia Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản kiểm tra công tác coi thi; lập biên bản ghi nhớ và kiến nghị Hội đồng thi, Điểm thi khắc phục những hạn chế, tồn tại (nếu có) và thực hiện đầy đủ chế độ thông tin, báo cáo theo yêu cầu.

Một số hình ảnh:
Xây dựng và phát triển Khoa Thủy  sản (1959-1966) – Tiền thân của Trường Đại học Nha Trang

Bài viết trước

Xây dựng và phát triển Khoa Thủy sản (1959-1966) – Tiền thân của Trường Đại học Nha Trang
Khảo sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục đại học tại Trường ĐH Nha Trang

Tin tiếp theo