Khoa Ngoại ngữ tổ chức nhiều hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

• 21-11-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Trường tôi NTU

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và phong phú.

Khoa Ngoại ngữ tổ chức nhiều hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Câu lạc bộ tiếng Anh chủ đề Teacher & Education

Là hoạt động quan trọng được Lãnh Sự quán Mỹ tại trợ trong khuôn khổ Dự án Phát triển Cộng đồng Anh ngữ tại tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2, CLB tiếng Anh do Khoa Ngoại ngữ chủ trì đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề Teacher & Educations với nội dung bổ ích và nhiều trò chơi thú vị, thu hút nhiều sinh viên học tiếng Anh không chuyên toàn Trường đến tham dự.

Cuộc thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo 20/11

Đoàn Thanh nhiên Khoa Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi văn nghệ dành cho toàn bộ sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh với rất nhiều tiết mục đặc sắc. Gala Ngàn lời tri ân diễn ra vào tối 16/11/2022 với sự góp mặt của hàng ngàn sinh viên, để cùng nhau tri ân toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa. Tại đêm Gala, BTC đã công bố giải nhất Cuộc thi thuộc về Chi đoàn 63 Ngôn ngữ Anh 5 với tiết mục công phu và nhiều cảm xúc: Hát múa Lá thư gửi thầy kết hợp trình diễn thời trang.

Câu lạc bộ tiếng Trung chủ đề Viết thư pháp – Tri ân thầy cô

Tối ngày 17/11/2022, CLB tiếng Trung do Khoa Ngoại ngữ chủ trì đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề Viết thư pháp – Tri ân thầy cô. Điểm nhấn đặc sắc là hoạt động giao lưu trực tuyến ngay tại hội trường giữa Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ, gần 100 sinh viên với các lãnh đạo, giảng viên đến từ Đại học Hải Dương Thượng Hải – Trung Quốc. Thông qua kết nối trực tuyến, sinh viên đã được hiểu thêm về nghệ thuật thư pháp của Trung Quốc và cách viết ra được bức thư pháp đẹp mắt làm quà tặng tri ân thầy cô.

Khoa Ngoại ngữ

Bài viết trước