Trường ĐH Nha Trang phối hợp tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2022, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

• 06-06-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 5/6/2022, tại Trường Đại học Nha Trang, Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa và Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6), Ngày Đại dương thế giới (8-6) và Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6).

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thế Hân Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng đại diện các đơn vị liên quan. Sự kiện cũng đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 cán bộ, đoàn viên và tình nguyện viên của các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh Khánh Hoà.

Tại chương trình, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã ra mắt 10 đội thanh niên tình nguyện xung kích vì cuộc sống cộng đồng. Tuổi trẻ tỉnh Khánh Hòa cũng thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê bằng năng lượng xanh” trị giá 125 triệu đồng, công trình “Đường hoa thanh niên” trị giá 20 triệu đồng và trao 20 suất học bổng tặng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau lễ phát động, Ban Tổ chức đã triển khai nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam như: Thực hiện phần việc thanh niên dọn vệ sinh khu vực bờ kè Trường Đại học Nha Trang; triển lãm các sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa; triển khai chương trình “Đổi rác thải nhựa nhận quà”; trình diễn thời trang với trang phục từ nilon và đồ nhựa với chủ đề “Sống xanh”; diễn đàn “Giải pháp bảo vệ môi trường thông qua hoạt động tuyên truyền của các câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện”...

Một số hình ảnh:
Lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, nhiệm kỳ 2020-2025

Bài viết trước

Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với Viên chức, người lao động và công bố các quyết định khen thưởng, bổ nhiệm nhân sự

Tin tiếp theo