Trường ĐH Nha Trang tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2022

• 04-05-2022
  • Phòng HTQT
  • Tin tức Đào tạo

Ngày 24/04/2022, Trường ĐH Nha Trang long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ chính quy năm 2022 cho sinh viên trình độ Đại học Khóa 59 và Cao đẳng Khóa 60.

Trường ĐH Nha Trang tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2022

Đối với trình độ Đại học, có 1992/2883 sinh viên tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 69,1%, trong đó loại giỏi chiếm gần 5%, loại khá chiếm hơn 51%. Các ngành có tỷ lệ tốt nghiệp cao gồm: Kỹ thuật môi trường (100%), Kinh doanh thương mại (96%), Nuôi trồng thủy sản (91%), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (83%), Quản trị kinh doanh (81%)... Đối với trình độ Cao đẳng có 955/1686 sv tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 56,6%, trong đó, loại Khá/Giỏi chiếm gần 25%. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng 98 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, 34 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội khóa học 2017-2021.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện của sinh viên Nhà trường để hoàn thành quá trình học tập. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng rằng nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng cơ bản và cần thiết, sự trưởng thành về nhân cách và tinh thần học hỏi sẽ là những tiền đề quan trọng để các tân cử nhân, tân kỹ sư đạt được thành công trong nghề nghiệp và có những đóng góp ý nghĩa đối với xã hội.

Trường Đại học Nha Trang hiện đang đào tạo 35 ngành trình độ đại học, 19 ngành trình độ thạc sĩ và 11 ngành trình độ tiến sĩ, với gần 16.000 sinh viên, học viên. Năm 2022,  Trường ĐH Nha Trang tuyển sinh ở 35 ngành với 60 chuyên ngành, trong đó có 09 ngành/chuyên ngành đào tạo mới: Khoa học thủy sản; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Thiết kế và chế tạo số; Quản lý xây dựng; Khai thác hàng hải thủy sản; Quản lý kinh tế; Công nghệ tài chính; Tin học ứng dụng trong nông nghiệp và y dược; Quản lý môi trường và sức khỏe nghề nghiệp. Năm nay, Trường ĐH Nha Trang cũng tiếp tục tuyển sinh các chương trình tiên tiến, chất lượng cao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn.

Một số hình ảnh:
Làm việc về các cơ hội hợp tác với Công ty TNHH điện tử LEO và đối tác

Bài viết trước

Làm việc về các cơ hội hợp tác với Công ty TNHH điện tử LEO và đối tác
Trường ĐH Nha Trang và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú hợp tác thực hiện dự án đào tạo nhân lực ngành thủy sản

Bài viết tiếp theo