Hội thảo khoa học “Kinh tế và kinh doanh trong thời kỳ 4.0”

• 29-06-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Khoa học Công nghệ

Ngày 28/6/2022, Khoa Kinh tế - Trường ĐH Nha Trang tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Kinh tế và kinh doanh trong thời kỳ 4.0”.

Hội thảo khoa học “Kinh tế và kinh doanh trong thời kỳ 4.0”

Hội thảo có sự tham dự của các nhà khoa học, nhà quản lý trong lĩnh vực liên quan, các cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch, Khoa Kế toán-Tài chính.

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi học thuật và chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà nghiên cứu về kinh tế, kinh doanh và quản trị trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và tiêu dùng trong thời kỳ 4.0. Thu hút gần 30 báo cáo tham luận, hội thảo đã chia sẻ kết quả nghiên cứu và thảo luận xoay quanh các nội dung gồm: Phát triển kinh tế ngành và địa phương thời kỳ 4.0; Quản trị tổ chức thời kỳ 4.0; Thương mại điện tử và hành vi mua hàng thời kỳ 4.0; Hành vi tiêu dùng xanh và bền vững; Lựa chọn biến trong nghiên cứu kinh tế và kinh doanh.

Hội thảo cũng đã đem đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, thảo luận giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Qua đó giúp củng cố, mở rộng kiến thức của cán bộ, giảng viên và sinh về kinh tế, kinh doanh và quản trị trong thời đại mới. Đồng thời, có thể nắm rõ sự ảnh hưởng của quá trình toàn cầu hóa, của cách mạng công nghiệp lần thứ 4, và của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất, phân phối và tiêu dùng. Cùng với đó, Hội thảo cũng đã góp phần khuyến khích và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Trung lần thứ Nhất tại Trường Đại học Nha Trang

Bài viết trước

Sinh viên Viện Nuôi trồng Thủy sản đạt “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka”

Tin tiếp theo