Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort

• 15-09-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 13/09/2022, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort.

Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort có bà Huỳnh Thị Thu Hương - Trưởng phòng Nhân sự; bà Phạm Thuý Quỳnh - Trưởng phòng Đào tạo và đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Khoa Ngoại ngữ; đại diện Khoa Du lịch và các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường và doanh nghiệp đã giới thiệu, chia sẻ thông tin về về tình hình hoạt động, thế mạnh của mỗi bên; thảo luận và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Trên cơ sở đó, Trường ĐH Nha Trang và Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort sẽ hợp tác trong hoạt động thực tập của sinh viên Nhà trường; kết nối chia sẻ thông tin về cơ hội việc làm đến sinh viên; ưu tiên tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp vào làm việc chính thức tại doanh nghiệp. Sau khi tiếp nhận sinh viên đến thực tập, Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort sẽ có ý kiến phản hồi, đóng góp về chương trình đào tạo, chất lượng sinh viên nhằm góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp của Nhà trường.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort sẽ tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nha Trang đến tham quan, học tập nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ mời đại diện Công ty Cổ phần Cam Ranh Riviera Resort tham gia các buổi tọa đàm hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên Nhà Trường.

Một số hình ảnh:
Tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học khóa 60, cao đẳng khóa 61