Làm việc về các cơ hội hợp tác với Công ty TNHH điện tử LEO và đối tác

• 04-05-2022
  • Phòng HTQT
  • Khoa học Công nghệ

Ngày 20 và 21/04/2022, Trường ĐH Nha Trang đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của công ty TNHH điện tử LEO (Nhật Bản), Đại học Tokyo (Nhật Bản) và Công ty Soitec S.A (Pháp).

Làm việc về các cơ hội hợp tác với Công ty TNHH điện tử LEO và đối tác

Tham dự buổi làm việc có ông Chuma Hiroki – Tổng Giám đốc công ty TNHH điện tử LEO; bà Trần Thị Bích Yến – Nghiên cứu viên cao cấp, cố vấn Giám đốc Công ty Soitec S.A (Pháp); ông Nguyễn Ngọc Mai Khanh – Đại học Tokyo (Nhật Bản) và đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan, đại diện Viện Nuôi trồng thủy sản, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Cơ khí, Khoa Kỹ thuật giao thông.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường và đại diện các doanh nghiệp đã đã giới thiệu những thông tin cơ bản, tình hình hoạt động của mỗi đơn vị, cùng thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là hợp tác về nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực điện – điện tử, công nghệ thông tin, cơ khí, kỹ thuật giao thông, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nuôi trồng thủy sản… Nhà trường và các doanh nghiệp sẽ tiếp tục trao đổi thông tin, thảo luận để xúc tiến việc ký kết hợp tác trong thời gian tới.

Nhân dịp này, bà Trần Thị Bích Yến – Nghiên cứu viên cao cấp, cố vấn Giám đốc Công ty Soitec S.A (Pháp); ông Nguyễn Ngọc Mai Khanh – Đại học Tokyo (Nhật Bản) cũng đã tham gia chương trình giao lưu với sinh viên “Trở về nguồn cội”, chia sẻ với sinh viên nhiều thông tin thú vị và hữu ích về câu chuyện phát triển bản thân song song với cống hiến cho xã hội và đất nước.

Một số hình ảnh:
Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 - Biểu tượng khát vọng độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam

Bài viết trước

Trường ĐH Nha Trang và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú hợp tác thực hiện dự án đào tạo nhân lực ngành thủy sản

Bài viết tiếp theo