Làm việc với Trường ĐH Yersin Đà Lạt

• 05-08-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại
Ngày 4/8/2022, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn công tác của Trường ĐH Yersin Đà Lạt.

Làm việc với Trường ĐH Yersin Đà Lạt
     Tham dự buổi làm việc, về phía Trường ĐH Yersin Đà Lạt, có TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có PGS. TS. Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị liên quan.
     Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã chia sẻ những thông tin cơ bản về tình hình hoạt động, các thế mạnh trong đào tạo nghiên cứu của đơn vị mình. Đại diện hai bên mong muốn, với những thế mạnh riêng, Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Yersin Đà Lạt sẽ sớm hình thành mối quan hệ hợp tác toàn diện, nhằm phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau phát triển bền vững. Hai trường có nhiều tiềm năng để cùng hợp tác trên các hoạt động cụ thể như: nghiên cứu khoa học; phối hợp cùng thực hiện một số chương trình đào tạo; trao đổi sinh viên ngắn hạn hoặc dài hạn… Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, thảo luận để thống nhất về kế hoạch hợp tác cụ thể trong thời gian tới.
     Nhân dịp này, hai đội bóng với các thành viên là viên chức của Trường ĐH Yersin Đà Lạt và Trường ĐH Nha Trang đã có một trận đấu giao hữu tại sân bóng Trường ĐH Nha Trang, nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa 02 đơn vị.
Một số hình ảnh:
Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Nha Trang

Bài viết trước

Tin tiếp theo