Search

Thảo luận về việc phát triển hợp tác với đại diện Trường Cao đẳng ATI (Hoa Kỳ)

Ngày 13/3/2023, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc với đại diện Trường Cao đẳng ATI (Hoa Kỳ).

Thảo luận về việc phát triển hợp tác với đại diện Trường Cao đẳng ATI (Hoa Kỳ)

     Tham dự buổi làm việc, có ông Brian Kim – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ATI. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của PGS.TS Phạm Quốc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị liên quan.

    Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu những thông tin cơ bản của mỗi đơn vị; thảo luận về những cơ hội hợp tác giữa hai trường, đặc biệt là việc hợp tác trong thực hiện các chương trình dạy Tiếng Anh hướng nghiệp cho sinh viên trong thời hạn 1 năm. Sinh viên nhận học bổng này sẽ được miễn phí toàn phần đối với học phí, học theo mô hình trực tuyến với lớp học từ 25 học viên. Khóa học sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng giao tiếp và tìm kiếm việc làm cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ. Người học sẽ thực hành các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết.

     Trường Cao đẳng ATI là trường cao đẳng dạy nghề sau trung học tư nhân tại Hoa Kỳ, tập trung vào các chương trình định hướng công nghệ. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy các chương trình y tế đồng minh, Cao đẳng ATI là trường đi đầu trong giáo dục siêu âm và siêu âm tim nói chung. Trên cơ sở các thảo luận trong buổi làm việc lần này, Trường ĐH Nha Trang và Cao đẳng ATI sẽ tiếp tục trao đổi, làm việc với nhau nhằm ký biên bản thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Toạ đàm đánh giá và cập nhật chương trình đào tạo ngành kinh doanh thương mại

Bài tiếp tiếp theo

Lãnh đạo Nhà trường gặp gỡ và đối thoại với sinh viên chương trình đào tạo Minh Phú – NTU