Trường ĐH Nha Trang ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch biển Nam Hùng

• 14-06-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Hợp tác Đối ngoại

Ngày 10/6/2022, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch biển Nam Hùng (tỉnh Khánh Hòa).

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch biển Nam Hùng, có bà Nguyễn Thị Duyên – Tổng Giám đốc và đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị liên quan cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch.

Đại diện Nhà trường và đại diện doanh nghiệp đã giới thiệu những thông tin cơ bản về mỗi đơn vị, thảo luận và thống nhất các nội dung dự kiến hợp tác. Đại diện hai bên đã cùng ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác, hướng tới mục tiêu phát triển quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch biển Nam Hùng sẽ tiếp nhận và tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên Nhà trường đến tham quan, học tập nhằm bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp; tham gia đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo chính quy, ngắn hạn và tham dự hội nghị, hội thảo khoa học, nghiên cứu khoa học, hội chợ việc làm thường niên do Trường ĐH Nha Trang tổ chức. Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch biển Nam Hùng cũng sẽ phối hợp với Nhà trường trong công tác hướng dẫn, đào tạo nghề cho sinh viên trong thời gian thực tập, cung cấp thông tin và ưu tiên tuyển dụng sinh viên vào làm việc bán thời gian và làm nhân viên chính thức tại doanh nghiệp; cử chuyên gia có trình độ, tay nghề cao tham gia giảng dạy chính quy, ngắn hạn tại Trường Đại học Nha Trang (khi có nhu cầu).

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nha Trang lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp

Bài viết trước

Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với Viên chức, người lao động và công bố các quyết định khen thưởng, bổ nhiệm nhân sự

Tin tiếp theo