Hội thảo quốc tế trực tuyến về Khoa học và Kỹ thuật hệ thống năm 2021 (ICSSE 2021)

• 07-09-2021
  • Phòng HTQT
  • Khoa học Công nghệ

Dự kiến được tổ chức theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến tại Trường ĐH Nha Trang, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hội thảo quốc tế về Khoa học và Kỹ thuật hệ thống năm 2021 (ICSSE 2021) đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Hội thảo ICSSE 2021 diễn ra từ ngày 26 – 28/08/2021, sự tham gia của các chuyên gia đến từ 7 quốc gia gồm: Austria, Séc, Ba Lan, Romania, Hoa kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Đại diện Trường ĐH Nha Trang, TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trường Nhà trường và đại diện một số đơn vị liên quan tham dự hội thảo.

ICSSE 2021 hội thảo khoa học quốc tế chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật và khoa học hệ thống; là diễn đàn để các nhà nghiên cứu thảo luận các hướng nghiên cứu mới, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu giữa các thành viên tham gia, đẩy mạnh giao lưu, hợp tác và phát triển khoa học công nghệ trong và ngoài nước, khuyến khích thu hút, đầu tư cho lĩnh vực kỹ thuật và khoa học hệ thống. Trường ĐH Nha Trang có 4 báo cáo được lựa chọn trình bày tại hội thảo ICSSE 2021.

Phát biểu tại hội thảo, TS Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang bày tỏ niềm vinh dự khi Nhà trường là đơn vị đồng tổ chức hội thảo ICSSE 2021, đồng thời mong muốn các nhà khoa học từ các quốc gia sẽ cùng hợp tác chặt chẽ hơn nữa để cùng giải quyết những thách thức toàn cầu, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Trường ĐH Nha Trang sẵn sàng và mong muốn được hợp tác với các nhà khoa học, các đối tác để góp phần củng cố và phát triển mạng lưới vững chắc từ ICSSE.

ICSSE là chuỗi Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật và Khoa học hệ thống (International Conference on System Science and Engineering) được tổ chức thường niên hai năm một lần. Đây là lần thứ 3 hội thảo ICSSE được tổ chức tại Việt Nam.

Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến”

Bài viết trước

Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến”
Trường ĐH Nha Trang và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú hợp tác thực hiện dự án đào tạo nhân lực ngành thủy sản