Tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid 19 mũi 4 tại Trường ĐH Nha Trang

• 15-06-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Tin tức chung

Ngày 14/06/2022, Trường ĐH Nha Trang phối hợp với UBND phường Vĩnh Thọ và Trung tâm Y tế TP. Nha Trang tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi nhắc lại lần 1 (mũi 3) và mũi nhắc lại lần 2 (mũi 4) tại Trường.

Tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid 19 mũi 4 tại Trường ĐH Nha Trang

Đợt tiêm lần này được tổ chức dành cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với vắc-xin Pfizer. Vắc-xin hiện là biện pháp phòng dịch chủ chốt, giúp con người giảm nguy cơ mắc bệnh, đồng nghĩa giảm khả năng gặp các di chứng hậu Covid-19. Mũi nhắc lại của vắc-xin Covid-19 có thể giúp tăng cường sự bảo vệ hoặc khôi phục khả năng bảo vệ có thể đã giảm theo thời gian sau khi tiêm liều cơ bản.

Trong các giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp trước đó, Trường ĐH Nha Trang cũng đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức các đợt tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, góp phần cùng địa phương phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Trường ĐH Nha Trang ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch biển Nam Hùng

Bài viết trước

Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với Viên chức, người lao động và công bố các quyết định khen thưởng, bổ nhiệm nhân sự

Tin tiếp theo