Thêm 2 ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Trường ĐH Nha Trang
Trường ĐH Nha Trang nhận quyết định từ Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm và ngành Quản trị kinh doanh, nâng tổng số ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Nhà trường lên 8 ngành.
Hiện nay, Trường ĐH Nha Trang đang đào tạo trình độ Tiến sĩ đối với các ngành Nuôi trồng thủy sản, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật tàu thủy, Khai thác thủy sản, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm và Quản trị kinh doanh. Trong năm 2020, Trường ĐH Nha Trang thông báo tuyển sinh 5 chỉ tiêu đào tạo trình độ Tiến sĩ đối với mỗi ngành này, tổng số là 40 chỉ tiêu.
Nhà trường cũng đã thông tin chi tiết các hướng nghiên cứu, lĩnh vực nghiên cứu hoặc đề tài nghiên cứu nhận nghiên cứu sinh đối với từng ngành, thảm khảo tại đây. Riêng đối với ngành Quản trị kinh doanh, có đến 19 hướng, lĩnh vực hoặc đề tài nghiên cứu nhận nghiên cứu sinh – nhiều nhất trong số các ngành Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ hiện nay.
Đối với trình độ Tiến sĩ, Nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Người dự tuyển đào tạo trình độ Tiến sĩ phải đáp ứng các điều kiện: Có bằng tốt nghiệp ĐH loại Giỏi trở lên hoặc bằng Thạc sĩ; Là tác giả 1 bài báo hoặc báo cáo liên quan đến lĩnh vực dự định nghiên cứu đăng trên tạp chí khoa học hoặc kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành có phản biện trong thời hạn 3 năm tính đến ngày đăng ký dự tuyển, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn về trình độ ngoại ngữ cần thiết. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 30/11/2020 và tiến hành xét tuyển vào ngày 20/12/2020.
Liên hệ, nộp hồ sơ và tham khảo thêm thông tin:
Phòng Đào tạo Sau đại học
Trường ĐH Nha Trang: số 02 đường Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (ĐT: 0258.6262966).
Website: https://pdtsaudaihoc.ntu.edu.vn/
Hợp tác Đối ngoại